Loading

Green Lantern - Chiến binh đèn lồng xanh (2011)


Green Lantern - Chiến binh đèn lồng xanh (2011) - Dvdrip MediaFire - Downphimhot

Phim Green Lantern xoay quanh Hal Jordan, một người đàn ông bình thường được một người ngoài hành tinh tên là Abin Sur lựa chọn trước khi chết để trao một chiếc nhẫn năng lượng màu xanh lá cây, dùng để bảo vệ vũ trụ. Khi một kẻ thù mới tên là Parallax đe dọa phá hủy cán cân quyền lực trong vũ trụ, lúc này số phận của Trái Đất phụ thuộc hoàn toàn vào Hal...

Phim Green Lantern lần đầu xuất hiện năm 1940 trong comic của Bill Finger và họa sĩ Martin Nodell. Nhân vật chính là Hal Jordan, 1 phi công thử nghiệm, là 1 người bình thường cho đến khi có chiếc nhẫn đầy sức mạnh mà Abin Sur (1 người ngoài hành tinh) trước khi chết đã trao cho anh.

Trong vũ trụ bao la luôn ẩn chứa nhiều bí mật, và có một lực lượng nhỏ nhưng đầy quyền năng đã tồn tại hàng thế kỷ được gọi là ‘Green Lantern Corps’ - những người có sứ mệnh bảo vệ hòa bình và công lý. Các chiến binh thề giữ đúng vị trí giữa các thiên hà và mỗi Green Lantern đeo một chiếc nhẫn chứa những sức mạnh phi thường. Thế rồi Parallax, kẻ thù mới đã xuất hiện đe dọa phá hủy sự cân bằng quyền lực trong vũ trụ…Số phận của những người bảo vệ và cả trái đất giờ đây được chuyển giao cho một tân binh Green Lantern mới: Hal Jordan. Hal Jordan, một chàng phi công thử nghiệm đã được Abin Sur- thuộc nhóm Green Lantern Crops trao cho chiếc vòng đầy quyền năng. Cùng lòng quyết tâm và tình yêu hòa bình, anh sở hữu thứ duy nhất mà không một thành viên nào trong Corps có được: đó chính là dòng máu con người.

Green Lantern - Chiến binh đèn lồng xanh (2011) - Dvdrip MediaFire - Downphimhot

Với sự ủng hộ của các bạn lái và tình yêu thuở ấu thơ Carol Ferris, nếu Hal có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo chính sức mạnh của mình và tìm cách vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân, anh có thể chứng minh rằng, mình không chỉ là chìa khóa để đánh bại Parallax mà còn là một Green Lantern vĩ đại nhất trong lịch sử.

(Sưu tầm)

TRAILER:


Đạo diễn: Martin Campbell
Diễn viên: Ryan Reynolds, Blake Lively and Peter Sarsgaard...
Nhà sản xuất: Warner Bros
Thể loại: Hành động, Giả tưởng
Độ dài: 123 phút
Quốc gia: Mỹ
Năm sản xuất: 2011

LINKS DOWNLOAD:PASSWORD:

downphimhot.blogspot.com


LINKS SUPPORT:


7 comments:

Nặc danh nói...

Đang tìm phim này. Thanks. Link tốt lắm!

Nặc danh nói...

phim nay hay that day! thanks ban nhiu nhiu!

Nặc danh nói...

part 4 bị lỗi rùi mình down ko được, check lại hộ mình nha , tks nhìu :-SS

Nặc danh nói...

Down bt`

Nặc danh nói...

PART 1 BỊ J MOD UI :(

Giang Còi nói...

Tải Phim Hd Phim Hay Mf :)

Nặc danh nói...

download phim miễn phí

Đăng nhận xét

:) :( :)) :(( =))

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...
Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Design by Free WordPress Themes | Bloggerized by Lasantha - Premium Blogger Themes | Best CD Rates